

DEPARTMENT OF PHYSICS SRI Y N COLLEGE (A)-NARSAPUR 2018-2019



BEST TEACHER AWARD

 \mathbf{BY}

ROTARY CLUB, PALAKOL

05-09-2018







నేడు ఉత్తమ అధ్యాపకులకు అవార్డుల ప్రదానం



ుట్టాగా ఆధ్యాపకి స్పీడ్రిలో ఉంటూ విద్యార్థులు, తల్లిదం(దుల మన్న మ పాందిన పలు కళాశాలల అధ్యాపకులను రీదర్ కె.నాగేశ్వరరావు, ఆదిత్య డిగ్రీ కళాశాల ఈ మూవ్ మందరిసింగ్, శ్రీ ఎఎస్ఎస్ఎం ఆయ్లాపకుడు ఇఎస్ఆర్ బావన్న, దాంబర్స్ డిగ్రీ ఆయ్లాపకుడు ఇఎస్ఆర్ బావన్న, దాంబర్స్ డిగ్రీ డిగ్రీ కళాశాల ఆధ్యాపకురాలు గంధం వెంకబలక్ష్మీ, ర్మ్ సత్కరించనున్నట్లు కెప్పారు.











